Công ty chúng tôi nhận in card visit cho các đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân, có nhu cầu và in name card với số lượng ít trên công nghệ in ấn card offset hoặc làm card visit (danh thiep) số lượng nhiều cho các nhà hàng, cửa hàng, khách sạn, quán bar có nhu cầu in quảng cáo khai trương ở Hà Nội

LIÊN HỆ ĐẶT IN CARD VISIT

Quý khách hàng đặt in card visit (danh thiep) tại Hà Nội có thể liên hệ qua điện thoại để được tư vấn và báo giá in theo số Hotline (0909 927 799) - Điện thoại bàn (04-35591833) của công ty chúng tôi. Hoặc trực tiếp đến địa chỉ của công ty IN VIỆT HÀN để yêu cầu thiết kế và làm đơn đặt hàng.

- Quý khách hàng có thể yêu cầu đặt in hay tư vấn cách in card visit (danh thiep) online qua Yahoo của nhân viên kinh doanh Công ty chúng tôi.

- Quý khách hàng ở nơi xa có thể đặt in card visit (danh thiep) và liên hệ lấy báo giá qua mail: [email protected]

QUY TRÌNH IN DANH THIEP

Công ty IN ẤN VIỆT HÀN nhận thiết kế và In danh thiep đẹp giá rẻ tại Hà Nội mới theo ý tưởng hoặc thiết kế lại theo những mẫu card visit (danh thiep) mà khách hàng đã có. Để đảm bảo chất lượng in ấn thành phẩm đẹp, sắc nét như mong muốn khi in card visit (danh thiep) nhiều màu. Chúng tôi thực hiện thiết kế và chỉ nhận file in card visit (danh thiep) dưới dạng vector thiết kế bằng phần mềm corel (CDR), Illustrator (AI) hay chương trình Photoshop (PDS).

card visit (danh thiep) được chế bản và in trên công nghệ CTP – Offset với thời gian thực hiện 3-5 ngày. Thời gian và tiến độ có thể thay đổi trong trường hợp Quý khách hàng có yêu cầu làm card visit (danh thiep) đặc biệt hơn như:

- In card visit (danh thiep) có cán nilon bóng ( hoặc mờ ), Phủ UV toàn phần ( hoặc cục bộ ) trên bề mặt card visit (danh thiep).

- In card visit (danh thiep) có kích thước không theo size chuẩn 55x90mm. Hay bế khuôn hình card ấn tượng.

- In card visit (danh thiep) có chữ nổi, ép nhũ màu kim loại trên bề mặt. Hoặc card visit (danh thiep) được in trên giấy mỹ thuật cao cấp.

card visit (danh thiep) được in ấn trên chất liệu giấy Couches với độ dày 300g. Số lượng card visit (danh thiep) 100+ chiếc trong mỗi hộp đựng card. Đảm bảo chất lượng và độ bền trên từng thành phẩm.

Bài liên quan: In danh thiếp tại hà nội

Tags:
Chia sẻ bài viết: