Date Created : 10/26/2019
Công ty TNHH in Việt- Hàn đang mở rộng sản xuất nên cần tuyển các vị trí: Nhân viên kinh doanh, Nhân viên kiểm hàng, xén xả hàng hóa sau in, Thợ phụ máy in
Date Created : 9/16/2019
In tem nhãn mác có vai trò quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu, sản phẩm, là yếu tố quan trọng quyết định hành vi mua hàng của khách hàng. Sức mạnh của các loại tem nhãn là vô cùng lớn vì thế nhu cầu in nhãn mác của các doanh nghiệp hiện cũng tăng lên rất cao.
Date Created : 9/16/2019
Thẻ cào là một tấm thẻ được làm từ chất liệu giấy hoặc nhựa có chứa phần thông tin ẩn ở phía sau lớp nhũ cào. Hiện nay, thẻ cào đang dần trở nên phổ biến không chỉ qua hình thức nạp tiền bằng thẻ điện thoại, nạp tiền thẻ game vào trò chơi online mà còn là phương tiện thanh toán của nhiều doanh nghiệp
Date Created : 9/8/2019
Những lưu ý khi in tem nhãn: Đầu tiên bạn cần lưu ý đến kích thước của tem nhãn. Hiện nay đã có dịch vụ bế tem nhãn, nên kích thước của tem nhãn rất linh hoạt, phù hợp với nhiều thiết bị hàng hóa khác nhau, nên khách hàng nên xác định rõ kích thước của sản phẩm mình để quyết định in kích thước tem nhãn của mình sao cho thật phù hợp và thẩm mỹ.
Date Created : 9/3/2019
Giới thiệu dịch vụ in tem nhãn decal tại Hà Nội. Công ty TNHH in Việt Hàn chuyên nhận in ấn sản xuất các loại tem nhãn mác dán trên bao bì gồm 3 loại chính: Tem nhãn thương hiệu, Tem phụ hướng dẫn sử dụng, tem bảo hành sản phẩm.
Date Created : 8/19/2019
Cty in nhãn vải satin, in nhan satin, nhan vai satin, in nhãn vai cotton. Chuyên in nhãn satin làm mạc cổ áo, nhãn satin làm mác thương hiệu, in nhãn satin giá rẻ, in nhãn vải Hà Nội, nhãn vải ruy băng, nhãn vai cotton, mác dệt quần áo tại sài gòn, mác dệt giá rẻ, nơi cung cấp mác dệt quần áo chất lượng cao, mác dệt quần áo giá rẻ cho mọi người.
Date Created : 8/17/2019
In tem nhãn quảng cáo luôn là một trong những lựa chọn hết sức cần thiết cho thương hiệu hoặc sản phẩm của một công ty hay doanh nghiệp. Một mẫu tem nhãn đẹp không chỉ thể hiện được sự chuyên nghiệp từ phía cung ứng sản phẩm và còn để lại cái nhìn thiện cảm từ phía khách hàng với sản phẩm của bạn
Date Created : 8/14/2019
Brochure càng ngày càng được sử dụng nhiều hơn vì nó chứa thông tin nhiều hơn so với tờ rơi, nhưng vẫn tiện dụng và phong cách. Các doanh nghiệp đều muốn thiết kế và in ấn Brochure hoàn hảo nhất cho mình. Chúng tôi giới thiệu 25 mẫu thiết kế Brochure đẹp để bạn có thể tham khảo một số ví dụ về một thiết kế brochures tốt.
Date Created : 8/14/2019
Giấy là một trong những yếu tố quan trọng quyết định chất lượng sản phẩm in. Việc hiểu rõ đặc tính của từng loại giấy sẽ giúp Quý khách hàng có được sản phẩm như ý.
Date Created : 8/14/2019
Việc có được 1 bộ business card thật ấn tượng và bắt mắt là yếu tố rất quan trọng cho bất kì 1 doanh nghiệp nào. Chúng ta thường gửi cho đối tác hoặc khách hàng business card của mình sau lần đầu gặp mặt, chính vì thế để có được ấn tượng đầu tiên cho lần gặp mặt đó, đòi hỏi business card của bạn hoặc công ty bạn phải thật sự nổi bật và ấn tượng khó quên.
Date Created : 8/14/2019
Công ty chúng tôi nhận in card visit cho các đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân, có nhu cầu và in name card với số lượng ít trên công nghệ in ấn card offset hoặc làm card visit (danh thiep) số lượng nhiều cho các nhà hàng, cửa hàng, khách sạn, quán bar có nhu cầu in quảng cáo khai trương ở Hà Nội
Date Created : 8/14/2019
Mục đích của thiết kế in Card visit là phục vụ cho việc thông tin liên lạc, giao dịch đuợc thông suốt, chính xác và tiện lợi. Nhưng trước tiên hãy suy nghĩ xem Card visit của bạn sẽ được sử dụng như thế nào. Bạn sẽ trao Card visit cho đối tượng nào, họ sẽ làm gì với những thông tin trên đó và họ nhận Card visit trong trường hợp nào.
Date Created : 8/14/2019
Trong quá trình hội nhập và phát triển, Doanh nghiệp Việt kinh doanh, hợp tác với đối tác nước ngoài ngày càng nhiều. Làm sao để thông tin bằng tiếng anh trên danh thiếp của bạn chính xác nhất. Thể hiện bạn là người chuyên nghiệp, am hiểu và thông minh!
Date Created : 8/14/2019
Hãy chắc chắn rằng danh thiếp nói điều gì đó về bạn. Có rất nhiều cardvisit rất tồi, vì sao bởi vì một vài người bắt đầu khởi sự kinh doanh và việc có 1 danh thiếp là 1 công việc gạch đầu dòng của họ trong danh sách công việc bắt đầu. Nhưng đừng nên làm như vậy, nên suy nghĩ khi đặt cái gì vào đó.
Date Created : 2/15/2019
Thiết kế trình bày catalogue là một quá trình bố trí sắp đặt các thành phần văn bản, hình ảnh, đồ họa trong trang. Một bố cục tốt không chỉ để nhìn cho đẹp mà còn phải truyền tải hiệu quả thông điệp kinh doanh đến đối tượng khách hàng.
Chia sẻ bài viết: